Trang chủ

From Lethal Company Wiki
This page is a translated version of the page Main Page and the translation is 45% complete.
Outdated translations are marked like this.

The Steam banner for Lethal Company. It depicts 4 shadowy people in hazmat gear, with "Lethal Company" overlaid.

Chào mừng đến với trang wiki không chính thức của Lethal Company

Đây là wiki không chính thức hoạt động nhiều nhất dành cho trò chơi "Lethal Company" do Zeekerss tạo ra. Bạn có thể mong đợi wiki này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rộng về cơ chế đằng sau phần lớn nội dung trong trò chơi.

Lethal Company là một trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi, trong đó người chơi có nhiệm vụ thu thập đủ phế liệu từ các mặt trăng nguy hiểm để đáp ứng hạn lợi nhuận ngày càng tăng của công ty. Các mặt trăng không chỉ có điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nguy hiểm mà còn tràn ngập những con quái vật, cạm bẫy độc đáo và cơ chế trò chơi phức tạp. Tất cả những khía cạnh này gắn liền với nhau bằng hệ thống trò chuyện có bán kính trong trò chơi, tạo nên trò chơi bất tận và nhiều khoảnh khắc hài hước, đáng nhớ.

Wiki này đang ở giai đoạn phát triển đầu nên chúng tôi cần rất nhiều sự giúp đỡ! Chúng tôi hiện có 19 biên tập viên đang hoạt động (trong tổng số 1.510 người dùng), duy trì 519 bài viết và 353 tệp. Chúng tôi sẽ cần tất cả sự giúp đỡ nhận được! Những người quan tâm đến việc giúp đỡ nên xem hướng dẫn trước khi chỉnh sửa trang.

Xin lưu ý rằng wiki này không chứa thông tin liên quan đến mod, những ai đang tìm kiếm trợ giúp mod nên xem LethalCompanyModdingWiki@Github.

Bạn có biết?

  • Manticoils được gọi thay thế cho nhau là "Manticoils" và "Mantacoils" - tên tệp sử dụng chữ "i" trong khi Sigurd sử dụng chữ "a" và cả hai đều có thể được gõ để truy cập tệp.
  • Bracken chọn một căn phòng yêu thích khi bắt đầu mỗi vòng, nơi nó sẽ mang theo xác của người chơi khi giết họ.
  • Turretslaser pointers phát ra tia laser giống nhau.
  • Giao hàng dropship có thể giết chết một người chơi nếu người chơi đó đang đứng ngay dưới điểm hạ cánh của nó.
  • Liên tục đánh rơi và nhặt bất kỳ đồ phế liệu nào “ồn ào” như Robot Toy hoặc Teeth có cơ hội làm chúng im lặng.
  • Trọng lượng không ảnh hưởng đến chiều cao khi nhảy cũng như mức tiêu thụ sức chịu đựng khi nhảy.

Lịch sử

Lethal Company lúc đầu được phát triển rất khác; lúc đầu, toàn bộ trò chơi được lên kế hoạch sẽ diễn ra trong nhà, và người chơi có thể đến các nhà máy mới bằng thang máy. Theo bài đăng sớm nhất có sẵn liên quan đến trò chơi, nó được giới thiệu lần đầu tiên trên Patreon vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, mặc dù quá trình phát triển dường như đã xảy ra trước đó rất lâu.

Sau rất nhiều bước phát triển, trò chơi đã được phát hành dưới dạng truy cập sớm vào ngày 23 tháng 10 năm 2023. Trò chơi hiện là trò chơi indie phổ biến nhất trên Steam, đạt hơn 40 000 người chơi đồng thời trong vòng ba tuần kể từ khi ra mắt, lập kỷ lục mới về người chơi đồng thời mỗi ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, số người chơi đồng thời cao nhất của Lethal Company là 239 369.

Zeekerss đã tuyên bố rằng họ muốn quay lại các dự án lớn hơn sau khi hoàn thành việc hỗ trợ Lethal Company. Ngày chính xác của việc đó vẫn chưa được công bố.

Translators

Nuh uh.